CẦN LƯU Ý GÌ KHI THI CÔNG SÂN TENNIS TIÊU CHUẨN MÀ KHÔNG CẦN BỎ RA NHIỀU VỐN?

Những điều cần lưu ý khi thi công sân tennis tiêu chuẩn ?

Tennis là bộ môn thể theo hiện nay nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư và VĐV. Chính vì vậy, rất nhiều sân tennis đã được xây dựng trong vài năm đổ lại đây. Hiện nay có rất nhiều đơn vị mở thầu nhận thi công sân tennis. Làm thế nào để các chủ đầu tư lựa chọn được đơn vị thi công sân tennis uy tín, chuyên nghiệp mà không cần bỏ ra quá nhiều vốn chính là một câu hỏi khó đối với các chủ đầu tư.

Công ty TNHH Xây dựng kỹ thuật thương mại An Giang tự tin trở thành đối tác tin tưởng của các nhà đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sân tennis tiêu chuẩn, thi công sân cầu lông, thi công sân bóng chuyền, thi công sân bóng rổ…Chúng tôi tự tin gửi đến quý đầu tư bảng BÁO GIÁ THI CÔNG SÂN TENNIS tốt nhất và hợp lý cho quý khách hàng. Với các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, mô tả về dự án, quý khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nhất về sản phẩm sau khi hoàn thành về màu sắc, kích thước, chi phí…

9 vấn đề cần lưu ý khi thi công sân tennis tiêu chuẩn ?

1.Diện tích xây dựng sân tennis

Tùy theo mục đích sử dụng và độ chuyên nghiệp của các giải đấu mà kích thước sân tennis có các loại sau:

Diện tích sân tennis hiệu quả cho kinh phí: 16,46m x 33,53m

Diện tích sân tennis tối thiểu cho CLB: 17,07m x 34,77m

Diện tích sân tennis tiêu chuẩn: 18,29m x 36,57m (ITF)

Kích thước chuẩn sân tennis
Kích thước chuẩn sân tennis

2. Hướng sân tennis

Để tránh người chơi nhìn vào mặt trời khi nó ở cuối sân. Khi thiết kế thi công sân tennis sẽ chọn hướng Bắc Nam. Tuy nhiên, trên thực tế đối với những vùng khí hậu nắng nhiều chúng ta có thể lắp mái vòm để che nắng và không ảnh hưởng đến các VĐV.

3. Độ dốc mặt sân tennis

Mặt sân được tạo dốc theo mặt cắt phương ngang sân. Theo tiêu chuẩn của ITF(Liên đoàn quần vợt thế giới) độ dốc mặt sân cứng i = 0,83% – 1%

4. Độ phẳng của mặt sân tennis tiêu chuẩn

Không có vị trí nào đọng nước sâu quá 1..2mm. Chính vì vậy cần có đội ngũ thợ xử lý có kỹ thuật và tay nghề cao. Nếu xử lý không tốt sau khi mưa nhiều nền sân sẽ mau xuống cấp, hư hỏng, rong rêu bám nhiều.

5. Nền móng sân tennis

Tùy hiện trạng tưng nền móng mỗi dự án, nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát từng dự án để đưa ra phương án xử lý tốt nhất và hiệu quả không gây lãng phí mà vẫn đạt yêu cầu.

6. Sơn sân tennis

Lớp sơn của sân tennis quyết định chất lượng bề mặt sân. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Sơn mặt sân tennis tiêu chuẩn USA mà công ty An Giang chúng tôi thực hiện. Ngoài những yêu cầu về loại sơn được sử dụng, còn cần yêu cầu cao về tay nghề của đội ngũ sơn, chúng tôi luôn tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật bắt buộc để có bề mặt sân hoàn hảo nhất.

7. Hàng rào cho sân tennis

Thông thường hàng rào sân tennis sẽ sử dụng lưới B40 tráng kẽm (Bọc nhưa) chuyên dùng cho tennis, khổ rộng 4m liên kết bằng dây buộc với khung hàng rào.

Ngoài ra, nếu để tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư có thể sử dụng bằng Lưới dù chắn sân tennis chuyên dụng.

8. Hệ thống đèn chiếu sáng

Thông thường đèn sử dụng trong sân tennis là đèn 1000w. Ánh sáng đủ cho sân thông thường là 8 đèn, tối thiểu là 6 đèn/sân.

đèn led sân tennis
Đèn led sân tennis

 

9. Dụng cụ sân tennis

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho sân tennis bao gồm:

 • Cột căng lưới tennis
 • Lưới tennis
 • Ghế trọng tài
 • xe gạt nước
 • Xe đựng banh tập
 • Cột lưới tennis
  Cột lưới tennis
  xe gạt nước tennis
  Xe gạt nước tennis
  ghế trọng tài sân tennis
  Ghế trọng tài sân tennis

Chúng tôi đã thi công rất nhiều sân thể thao nói chung và sân tennis nói riêng với kinh nghiệm và kỹ thuật hiện có sẽ giúp các quý khách hàng chọn được phương án thi công sân tennis hiệu quả nhất, vừa có đủ sức hấp dẫn cho người chơi vừa có được mức giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI AN GIANG

HOTLINE: 0988 170 536 – 0988 170 211

EMAIL: angiangboss@gmail.com

Website: https://luoithethao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *